• Lakeside04
  • Lakeside05
  • Lakeside06
  • Lakeside04
  • Lakeside05
  • Lakeside06

Tư vấn về việc đặt khách sạn tại hà nội

12/3/2015 3:25:07 PM

Tại hà nội có rất nhiều khách sạn, bạn đến Hà nội chắc hẳn sẽ không thiếu sự lựa chọn tuy nhiên để có thể đặt một khách sạng như ý hợp về chi phí và thuận tiện cho mục đích chuyên đi của mình thì không phải là vấn đề đơn giản. Hôm nay chúng tôi có vài thông tin chia sẻ đến quý khách như sau:

khách sạn hà nội

 

Bạn đang phân vân về việc đặt một khách sạn ở hà nội, bạn cảm thấy nó thật khó khăn. Nhưng nếu bạn nắm được đặc điểm của Hà nội thì công việc sẽ trở nên rất đơn giản. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi để việc chọn và đặt phòng khách sản ở hà nội của bạn trở nên đơn giản hơn.

 

Trong trường hợp nếu bạn đi công tác, bạn không nên đặt phòng khách sạn ở trung tâm phố cổ Hà nội (khu vực 36 phố phường quanh Chợ Đồng Xuân, Mã Mây, Hàng Ngang Hàng Đào, Nguyễn Biểu...) vì các khách sạn ở đây thường cao tầng, phòng nhỏ và có thể bạn sẽ cảm thấy hơi ồn ào. Các khách sạn phù hợp hơn với bạn có lẽ là các khách sạn 3 sao ở Hà nội, nằm không xa Hồ Hoàn Kiếm. Các vị trí này vừa giúp bạn không phải di chuyển nhiều, cũng đỡ ồn ào. Bạn có thể tham khảo và đặt phòng cho mình tại các khách sạn trên phố Hàng Trống, Lý Thường Kiệt, Bà Triệu, Hai Bà Trưng...

 

Nếu bạn muốn một không gian yên tĩnh ở ngoại thành có thể đến bán đảo Linh đàm tìm đến khách sạn Lake Side ( tên cũ là SIMCO ) trực thuộc Công ty CP Du lịch Quốc tế và XNK thương mại SIMCOTOUR, được xây dựng vào năm 2005 và được sửa chữa nâng cấp mới vào đầu năm 2013, là một trong những khách sạn phổ biến nhất tại khu vực Hồ Linh Đàm.

 

Nếu bạn đi du lịch, đặc biệt lần đầu tiên đến Hà nội, thì bạn nên trải nghiệm việc lưu trú ở phố cổ một lần. Hãy chọn và đặt các khách sạn ở gần Nhà Thờ Lớn, Mã Mây, Hàng Hành, Hàng Trống, Hàng Bông, Hàng Gai... Từ đây bạn có thể thưởng thức sự nhộn nhịp về đêm của trung tâm Hà nội một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể tận hưởng không khí trong lành tại khu vực Hồ Linh Đàm hãy đến khách sạn Lake Side là một khách sạn tuyệt vời tại việt nam. chúng tôi rất mong phục vụ các quý khách trong và ngoài nước.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Khách sạn Hoàng MaiLAKESIDE  HOTEL © 2013 All right reserved.

Địa chỉ: Số 5 Khu Biệt Thự II - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Address: No.5 , Villa II - North Linh Đam - Hoang Mai District - Ha Noi - Viet Nam

Liên hệ: 043.6411330 / 043.6416669  - Hotline: 0988.193.903 ( Ms Hoàng Anh )

Email: lakesidehotel.ld@gmail.com - info@lakesidehotellinhdam.com

Website: lakesitehotellinhdam.com.