• Lakeside04
  • Lakeside05
  • Lakeside06
  • Lakeside04
  • Lakeside05
  • Lakeside06

Hoạt động mừng năm mới hà nội 2014

12/24/2013 12:05:34 PM

Năm 2013 sắp trôi qua thủ đô Hà nội có nhiều hoạt động để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới 2014. Để tiện cho các du khách trong và ngoài nước nắm được thông tin cụ thể về các hoạt động tại Hà nội trong những ngày tết, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết như sau:

 

du lịch hà nội

 

Có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong những ngày chào đón năm mới 2014, cùng www.lakesidehotellinhdam.com nhé bạn:

 

1. Hoạt động hết dương lịch

 

Cụ thể, Tết Dương lịch, ngày 31-12-2013, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám có chương trình ca nhạc tạp kỹ quy mô lớn, trong đó có liên hoan đồng ca hợp xướng của 29 quận, huyện; các hoạt động VHNT tại các địa điểm công cộng nội và ngoại thành.

 

2. Hoạt động tết âm lịch

 

Dịp Tết Âm lịch 2014, đêm giao thừa (tối 30-1-2014) tại khu vực Quảng trường Nhà hát lớn, đền Bà Kiệu có biểu diễn chương nghệ thuật quy mô lớn. Ngoài ra, thành phố còn tổ chức bắn pháo hoa ở một số địa điểm.

 

3. Các hoạt động khác

 

Bên cạnh đó, thành phố sẽ tổ chức Hội báo Xuân Giáp Ngọ; triển lãm sách, báo, ảnh “Văn hóa người Hà Nội”; các rạp chiếu phim với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, mừng Thủ đô đổi mới”; chương trình “Xuân quê hương” giao lưu với kiều bào ta ở nước ngoài về quê ăn tết; gặp mặt các đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo Thủ đô… Tại các điểm công cộng có tổ chức trang trí hoa cây cảnh, đèn chiếu sáng nghệ thuật; các điểm di tích lịch sử cách mạng và kháng chiến sẽ mở cửa phục vụ đón nhân dân tham quan.

 

4. Các lễ hội

 

Các lễ hội sẽ diễn ra tại các điểm di tích như: Gò Đống Đa, đền Cổ Loa (huyện Đông Anh), chùa Hương (huyện Mỹ Đức), đền Sóc (huyện Sóc Sơn), đền Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh), chùa Thầy (huyện Quốc Oai), chùa Tây Phương (huyện Thạch Thất), chùa Trăm Gian (huyện Chương Mỹ), chùa Đậu (huyện Thường Tín), đền Hát Môn (huyện Phúc Thọ), đền Phù Đổng (huyện Gia Lâm), chùa Bối Khê (huyện Thanh Oai).

Nhân dịp này, đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp cũng sẽ về các quận, huyện, thị xã biểu diễn phục vụ nhân dân, tổ chức các trò chơi dân gian, thi đấu thể thao… tại các khu đông dân cư.

 

Tổng kết:

 

Nếu quý khách đi du lịch cần đặt phòng khách sạn tại hà nội (hotel in ha noi) vui lòng đến với chúng tôi Khách sạn Lake Side ( tên cũ là SIMCO ) trực thuộc Công ty CP Du lịch Quốc tế và XNK thương mại SIMCOTOUR. Nằm ngay Hồ Linh đàm thuận tiện giao thông đi lại.

 

Nhân dịp chào đón năm mới 2014 chúng tôi cũng xin chúc quý khách du lịch việt nam (hotel in viet nam) trong và ngoài nước có được một kỳ nghỉ vui vẻ và đầm ấm bên người thân!